24 ก.ค. 2567 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

>>ชมภาพ<<