24 ก.ค. 2567 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗

>>ชมภาพ<<