วันพุธที่ 19 ก.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครูและนักเรียนร่วมดินขนวนพาเหรดกีฬาสีภายใน “Petcharik Games” โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ครั้งที่ 25 ประจำปีการศึกษา 2566 “Petcharik Games”

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครูและนักเรียนร่วมดินขนวนพาเหรดกีฬาสีภายใน “Petcharik Games” โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ครั้งที่ 25 ประจำปีการศึกษา 2566 “Petcharik Games” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสถานศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเทศบาล
<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>