31 พ.ค. 2567 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาพร้อมรองผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและนักเรียน ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

>>ชมภาพ<<