21 กรกฎาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ร่วมเดินในขบวนแห่อัญเชิญเทียนพรรษาพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เทียนพรรษาของหน่วยงานและสถานศึกษาจากศาลาประดู่หกไป ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ประจำปี 2567 จังหวัดนครศรีธรรมราช

>>ชมภาพ<<