19 ก.ค. 2567 ตัวแทนครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมพิธีสมโภชเทียนพรรษาพระราชทาน เทียนพรรษาของหน่วยงานและสถานศึกษา ณ ลานโพธิ์ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร โดยมีนายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธาน ณ ลานโพธิ์ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

>>ชมภาพ<<