14 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนกิจกรรมแข่งขันรถบรรทุกไข่ โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนแบบบูรณาการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนกิจกรรมแข่งขันรถบรรทุกไข่ โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนแบบบูรณาการ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก